Tư vấn lắp đặt khóa cửa vân tay thông minh tại Quy Nhơn – Bình Định.

Quy Nhơn với tốc độ phát triển mạnh mẽ trong 3 năm trở lại đây, đời sống người dân ở thành phố xinh đẹp này ngày càng được thay đổi và nâng cấp một cách rõ rệt. Vì vậy nhu cầu lắp đặt khóa cửa vân tay thông minh tại Quy Nhơn cũng ngày một nhiều.

Nắm được tình hình thực tế tại thành phố biển xinh đẹp này, Quy Nhơn Smarthome vừa triển khai các dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay tại Quy Nhơn với giá tốt nhất, uy tín, chất lượng vượt trội.

Khóa cửa vân tay thông minh tại Quy Nhơn chính hãng mua ở đâu? 

Quy Nhơn Smarthome chuyên cung cấp, phân phối, mua bán và lắp đặt khóa vân tay trên địa bàn Thành Phố Biển Quy Nhơn. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm khóa thông minh vân tay, khóa thẻ từ, khóa mã số, khóa cửa nhôm, khóa cửa kính cường lực, khóa khách sạn,… Là nhà phân phối lắp đặt trực tiếp tới tay người dùng với giá thành và chủng loại phù hợp.

Quy Nhơn Smarthome chuyên cung cấp các sản phẩm khóa cửa vân tay chất lượng cao với giá bình dân nhất tại thành phố Quy Nhơn – Bình Định.

Thương hiệu khóa vân tay nào tốt nhất hiện nay ?

Quy Nhơn Smarthome chọn OneLock là thương hiệu khóa cửa điện tử sử dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển, nổi tiếng hàng đầu thế giới về độ bảo mật & tính an toàn cao. Đây cũng là công nghệ vân tay được các công ty an ninh, ngân hàng lớn đang ứng dụng để tích hợp vào hệ thống kiểm soát an ninh của mình.

Với đội ngũ kỷ sư R&D chuyên nguyên cứu giải pháp IoT kết nối vạn vật để tích hợp vào các sản phẩm của mình giúp OneLock có khả năng mở bằng nhiều cách: mật khẩu, thẻ từ, vân tay, Smartphone & bằng nhận diện khuôn mặt….

Bên cạnh đó nhiều sản phẩm khóa OneLock được tích hợp chuẩn kết nối Wifi & Zigbee giúp khóa có thể tích hợp vào hệ sinh thái nhà thông minh hiện nay.

Địa chỉ mua khóa cửa vân tay uy tín nhất tại Quy Nhơn – Bình Định ? 

Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu và mức sống của con người ngày một cao. Việc lựa chọn nội thất và trang bị những điều kiện tốt nhất để bảo vệ gia đình đã luôn là yêu cầu lớn đối với nhiều người. Những năm qua, cái tên Quy Nhơn Smarthome đã trở nên quen thuộc với nhiều người, trở thành một thương hiệu có tiếng trên thị trường Quy Nhơn. Một ngôi nhà thông minh và hiện đại chắc chắn không thể thiếu khóa điện tử, một loại khóa thông minh có độ bảo mật cao, có khả năng thay thế các loại khóa cơ truyền thống, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn ở mức cao nhất. Thành phố Quy Nhơn là một trong những thành phố biển đang phát triển của nước ta, do đó, chẳng có gì lấy làm lạ khi nhu cầu mua và lắp đặt khóa điện tử lại tăng lên.

Cam kết về khóa cửa vân tay điện tử thông minh tại Quy Nhơn của ONELOCK VIET NAM

  1. Bán và lắp đặt các sản phẩm khóa cửa điện tử ONELOCK chính hãng, đúng chủng loại hàng hóa, mẫu mã, màu sắc mà khách hàng yêu cầu. Nói không với thương hiệu giả, kém chất lượng.
  2. Giao hàng và lắp đặt cho quý khách đúng chủng loại, kích thước và đúng thời gian mà hai bên đã cam kết.
  3. Có chế độ bảo hành hàng hóa khóa cửa điện tử chính xác như trong chính sách của ONELOCK VIET NAM.

Tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0986.528.795