Kiểm soát truy cập và dịch vụ cài đặt hệ thống báo động

Mỗi hệ thống Kiểm soát truy cập là duy nhất tùy thuộc vào loại kiểm soát truy cập mà bạn cần tại nhà hoặc doanh nghiệp, Có bao nhiêu điểm vào và thoát và cách bạn lên kế hoạch chuẩn bị quyền truy cập cho cư dân hoặc nhân viên. Hầu hết các hệ thống kiểm soát truy cập bao gồm các phím điều khiển truy cập (đầu đọc thẻ, nhận dạng vân tay hoặc chuỗi khóa), khóa cửa điện tử, bảng điều khiển truy cập, nguồn và thiết lập cáp.

Hệ thống báo động cũng là các cấu hình duy nhất phụ thuộc vào cách thức và những gì bạn có thể cần, và những gì kích hoạt bạn cần thiết lập. Thiết lập cảnh báo vào và ra đơn giản sẽ tốn ít thời gian cấu hình hơn so với dự án có các khu vực nhạy cảm, báo động im lặng hoặc hệ thống báo động với các yêu cầu của Window và vault.


Thiết bị và Khả năng tương thích:

Camera an ninh tại Quy Nhơn dự trữ và cung cấp tất cả các thiết bị của chúng tôi, từ kệ đến lắp đặt đội ngũ chuyên gia bảo mật của chúng tôi có thể tạo ra một công việc bảo mật hoàn chỉnh với các thiết bị bảo mật chất lượng hoạt động cùng nhau. Để thiết lập an toàn nhất, hệ thống báo động và kiểm soát truy cập máy ảnh của bạn sẽ được thiết lập để hoạt động theo nhóm. Trong trường hợp xảy ra sự cố, cơ sở của bạn sẽ được chuẩn bị. Khi bạn chọn Sản phẩm bảo mật Quy Nhơn Smarthome, chúng tôi có thể lập trình hệ thống camera để quay video được kích hoạt bằng cách mở hoặc đóng cửa hoặc khi báo thức được kích hoạt. Thiết lập các điểm kích hoạt này đảm bảo bạn có thể chụp và ghi lại sự cố trên video. Các trình kích hoạt này được thiết lập để không chỉ bắt được hung thủ mà còn ngăn chặn các sự cố trong tương lai xảy ra.


Hỗ trợ kỹ thuật:

Sau khi hoàn tất công việc cài đặt, nhóm Bảo mật Quy Nhơn Smarthome vẫn đang làm việc cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ kỹ thuật hoặc mối quan tâm nào về thiết bị trong vòng đời của thiết bị, bạn có thể liên hệ MIỄN PHÍ với nhóm hỗ trợ Kỹ thuật của chúng tôi. Nhóm sẽ khắc phục sự cố và hy vọng giải quyết mọi vấn đề về thiết bị, câu hỏi hoặc mối quan tâm mà bạn có thể có. MF 9h sáng – 8h tối EST.


Cuộc gọi dịch vụ

Trong những trường hợp hiếm hoi khi nhân viên hỗ trợ kỹ thuật chuyên gia của chúng tôi không thể giúp bạn giải quyết vấn đề, nhóm cài đặt của chúng tôi sẽ quay lại trang web để kiểm tra và bảo trì hệ thống của bạn. Lưu ý: nếu có thiệt hại bất thường hoặc phá hoại đã khiến hệ thống không hoạt động, phí dịch vụ có thể được áp dụng.